• Địa chỉ: Số 11 Thái hà - Đống Đa - Hà Nội
  • Giờ làm việc: Từ 8h00 đến 20h00 (Cả Thứ 7 và Chủ Nhật)
  • Phòng khám đa khoa Thái Hà
  • Cơ sở y tế
    • 0366880866

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền luôn là suy nghĩ đầu tiên mà những chị em đang muốn tìm hiểu và muốn đi hút thai nghĩ đến. Nhiều người lo sợ số tiền phải chi trả cho một ca hút thai ở những địa chỉ y tế chất lượng và có danh tiếng vượt quá khả năng của bản thân nên vô tình tới phá thai tại những phòng khám chui hoặc kém chất lượng - tuy có chi phí rẻ nhưng không an toàn và dễ để lại hậu quả sau này. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí hút thai dưới đây.

chi phí hút thai bao nhiêu tiền ?

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền , có đắt không ? - ( Ảnh minh họa )

Hút thai là phương pháp phá thai mang lại độ an toàn cao hơn rất nhiều so với các phương pháp khác và so với phương pháp nạo thai chi phí hút thai sẽ thấp hơn do phương pháp này đơn giản hơn.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền ?

Chúng tôi rất khó đưa ra 1 con số cụ thể rằng chi phí hút thai bao nhiêu tiền vì mỗi ca hút thai có những đặc điểm khác nhau. Sự khác biệt được tạo ra từ các yếu tố như :

Tuổi thai nhi : Thai nhi trong bụng càng lớn thì độ phức tạp của việc hút thai càng cao, đi kèm theo đó là chi phí phải tri trả cũng nhiều hơn.

Tình trạng sức khỏe thai phụ : Nếu sức khỏe của bạn tốt và tuổi thai nhi đảm bảo thì việc tiến hành hút thai sẽ nhanh chóng. Còn những trường hợp bị gặp các vấn đề về sức khỏe (ví dụ như nhiễm các bệnh phụ khoa) thì cần phải xử lý ổn thỏa các vấn đề đó trước khi tiến hành hút thai nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Do đó điều này sẽ làm phát sinh thêm chi phí hút thai.

Cơ sở y tế thực hiện : Nếu việc hút thai được tiến hành tại 1 cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nơi mà có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, trang thiết bị máy móc tiên tiến, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng, chế độ chăm sóc bệnh nhân tốt… thì sẽ có chi phí chênh lệch hơn so với việc phá thai ở những phòng khám chui, kém chất lượng.

Kỹ thuật hút thai : hiện nay có nhiều kỹ thuật hút thai được áp dụng, vì vậy hút thai bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Chi phí phát sinh : Những vấn đề như thuốc điều trị sau hút thai, thời gian phục hồi của thai phụ, những phát sinh trong quá trình điều trị ... cũng làm ảnh hưởng tới số tiền phải chi trả.

  1. Phá thai có đau không
  2. Các cách phá thai an toàn
  3. Chi phí phá thai bằng thuốc

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền có thật sự quan trọng ?

Người xưa có câu “tiền nào của nấy” và điều này luôn đúng. Bạn không nên nghe quảng cáo chi phí hút thai rẻ ở những phòng khám chui.

Chúng tôi muốn lưu ý bạn rằng tuy hút thai là phương pháp mang lại sự an toàn cao nhưng nó không phải là phương pháp phá thai mang lại sự an toàn tuyệt đối. Nếu không kiểm tra kĩ tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ (điều này thường chỉ xảy ra ở những phòng khám chui) thì bạn có nguy cơ đối mặt với các rủi ro như sót nhau, sót thai, nhiễm trùng…

Nếu không phát hiện và xử lý kịp thời những biến chứng trên không những sức khỏe của bạn bị đe dọa mà ngay cả tính mạng của bạn cũng khó mà giữ được. Chính vì vậy bạn đừng quá quan trọng hút thai mất bao nhiêu tiền mà quan trọng nhất vẫn là sự an toàn.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Hà. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí hút thai cũng như thông tin về phương pháp phá thai này vui lòng liên hệ đến số hotline: 01665 115 116 hoặc 01665 116 117  hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các chuyên gia tại phòng khám Thái Hà tư vấn trực tiếp miễn phí.

 

 

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 9.1 / 10 (8 lượt đánh giá)

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám