• Phòng khám đa khoa Thái Hà
 • Cơ sở y tế
  • 1800 6621

6 Địa chỉ phá thai an toàn ở Đà Nẵng và Hà Nội uy tín hiện nay

Không như các địa chỉ phá thai ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ phá thai an toàn ở Đà Nẵng rất khó tìm. Khi đứng trước một trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng, ngưòi bệnh luôn băn khoăn, không biết phá thai ở đây có an toàn không, chi phí phá thai ở Đà Nẵng như thế nào…

Thực trạng nạo phá thai hiện nay

Phá thai là sự đình chỉ thai nghén bằng cách loại bỏ hoặc lấy phôi thai ra khỏi tử cung khi chưa đến hạn sinh nở.

Hiện nay, do sự thoái hóa của một bộ phận giới trẻ mà quan hệ tình dục hay sống thử trước hôn nhân trở thành một “trào lưu” phổ biến. Khi bạn trẻ chưa có ý muốn lập gia đình mà lại có thai ngoài ý muốn thì lại dễ dàng nghĩ đến chuyện phá thai.

Theo đánh giá của Tổ chức y tế thế giới, Việt Nam là nước có tỉ lệ phá thai, đặc biệt là phá thai ở tuổi vị thành niên nằm trong top 5 thế giới, cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Bác sĩ phụ khoa Nguyễn Thị Nga đang làm việc tại phòng khám Thái Hà cho biết: Nạo phá thai dù chỉ một lần hay nhiều lần đều để lại những hậu quả nặng nề cho sức khỏe cũng như tâm lý sau này, các biến chứng như nhiễm trùng, băng huyết, sót nhau, thủng tử cung, chửa ngoài dạ con, vô sinh… gây nên nỗi đau cả về thể chất và ám ảnh tinh thần về lâu dài.

Do đó, chuyên gia y khoa khuyến cáo, bạn gái chỉ nên phá thai trong những trường hợp hạn hữu như: Đứa trẻ bị dị tật bẩm sinh, mang thai do bị cưỡng hiếp hoặc có mối quan hệ loạn luân, tình trạng mang thai gây nguy hiểm cho sức khỏe của mẹ.

Lời khuyên: Chúng tôi không mong bạn mang theo nỗi đau trên cơ thể lẫn tâm hồn cho sau này, do đó, hy vọng bạn thực sự sáng suốt trước khi đưa ra quyết định nạo phá thai.

Các phương pháp phá thai tại các đây

Trên thực tế, Các địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng là ba thành phố trực thuộc Trung Ương. So với các địa chỉ phá thai tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng cũng rất lớn mạnh, phát triển cả về quy mô và chất lượng dịch vụ y tế.

Hiện nay, có 2 cách để phá thai là phá thai nội khoa hoặc phẫu thuật phá thai:

Phá thai nội khoa:

Được áp dụng khi thai còn nhỏ, thường dưới  7 tuần tuổi. Phá thai nội khoa dùng thuốc để làm bong bào thai ra khỏi niêm mạc tử cung và co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài.

Phá thai nội khoa gây sảy thai giống như phương pháp sảy thai tự nhiên, không cần dùng thiết bị y tế để can thiệp vào tử cung của người mẹ nên khá an toàn, hạn chế được biến chứng viêm nhiễm.

Phá thai phẫu thuật

Đây là phương pháp loại bỏ thai từ 5 đến dưới 9 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ hút chân không hoặc tiến hành nạo vét và gắp lấy phôi thai ra ngoài.

Do phá thai phẫu thuật có dùng thiết bị y tế can thiệp vào tử cung nên có nguy cơ gây ra nhiều biến chứng hơn so với phá thai bằng thuốc như viêm nhiễm tử cung, thủng tử cung, rách cổ tử cung…

Lưu ý: Việc lựa chọn các phương pháp phá thai cần phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của mẹ. Phá thai dù bằng bất cứ phương pháp nào cũng có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản trong tương lai ở một mức độ nhật định.

Có nên phá thai ở Đà Nẵng và Hà Nội hay không

Y học ngày càng phát triển, các cơ sở y tế hiện nay, bao gồm cả các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội và Đà Nẵng đã tăng đáng kể tỉ lệ phá thai thành công. Mặc dù nguy cơ bị vô sinh vẫn không được loại trừ hoàn toàn.

Các bước tiến hành nạo phá thai:

Bước 1: Thăm khám phụ khoa, bác sĩ sẽ tiến hành khám phụ khoa trước đó nhằm xác định tình trạng mang thai và độ tuổi thai nhi.

 • Sau đó, tư vấn cho bệnh nhân phương pháp bỏ thai phù hợp.
 • Trước khi thực hiện phá thai bằng phương pháp thích hợp, chị em phải được bác sĩ tư vấn rõ ràng về các biến chứng có thể phát sinh sau khi thực hiện phương pháp.
 • Các biến chứng nạo phá thai có thể xảy ra với bệnh nhân bao gồm:
 • Băng huyết
 • Thủng buống tử cung,
 • Rách cổ tử cung….
 • Dính buồng tử cung với các biểu hiện kinh nguyệt ra ít, thậm chí là không thấy hành kinh.
 • Sót thai, rong kinh, rong huyết: Rong kinh, rong huyết là biến chứng thường gặp khi nạo phá thai.
 • Viêm tắc vòi trứng: Quá trình viêm nhiễm tử cung và cổ tử cung, sẽ lây lan lên các bộ phận trên của cơ quan sinh sản, gây ra viêm tử cung và viêm vòi trứng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Lời khuyên: Không phải địa chỉ phá thai nào ở Đà Nẵng và Hà Nội nào cũng bảo đảm điều kiện tiệt trùng tiệt khuẩn, đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm. Chị em muốn phá thai ở Đà Nẵng hay ở Hà Nội nên lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tại các bệnh viện địa phương hoặc phòng khám phá thai. Chỉ có những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản này mới có đủ điều kiện về y tế và bảo đảm tiêu chuẩn an toàn.

Chi phí phá thai ở Đà Nẵng và Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Mức chi phí phá thai ở Đà Nẵng và Phá thai an toàn ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều chị em tại đây. Tuy nhiên, bác sĩ rất khó để đưa ra một mức chi phí chính xác, vì nó có sự chênh lệch theo các yếu tố như dịch vụ y tế, phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai…

Trước hết, chi phí phá thai phụ thuộc vào tình trạng thai nhi như tuổi thai và sức khỏe thai phụ. Bác sĩ cần tiến hành kiểm tra tổng quát để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

Dựa vào kết quả kiểm tra này mà bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai. Mỗi phương pháp đều có một mức chi phí phá thai khác biệt:

Phá thai bằng thuốc: Phương pháp phá thai ít tốn kém và ít biến chứng, tuy nhiên, chỉ phù hợp với phá thai tuổi nhỏ.

Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa: Mức chi phí thường cao hơn so với phá thai bằng thuốc do thủ thuật phá thai phức tạp hơn, yêu cầu bác sĩ thực hiện thủ thuật là người có kinh nghiệm, có áp dụng công nghệ y học hiện đại.

Sau khi phá thai, chị em được lưu lại cơ sở tế để được nghỉ ngơi hồi sức cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe. Nếu huyết áp và nhịp tim ổn định thì có thể ra về. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn chị em áp dụng các biện pháp hỗ trợ hồi phục sau phá thai.

Top địa chỉ phá thai an toàn ở Đà Nẵng và Hà Nội uy tín

Phá thai an toàn ở đâu tại Phòng khám Đa Khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa thái hà

 • Địa chỉ: 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
 • Điện thoại: 0366.880.866
 • Ưu đãi gói khám tổng quát phụ khoa tại đây có 320k duy nhất cho 10 bệnh nhân đăng kí sớm nhất trong ngày

Phòng khám Đa Khoa Thái Hà là địa chỉ khám bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội. Phòng khám áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại trong thăm khám và điều trị như Oxygen chữa viêm âm đạo, PPH và HCPT chữa các bệnh hậu môn, ALA-PDT điều trị sùi mào gà, DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu, dao LEEP chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Chị em có thể đến phòng khám đa khoa Thái Hà để thực hiện phá thai an toàn tại địa chỉ này. Quy trình phá thai tại phòng khám diễn ra nhanh gọn, tiện lợi và thông tin bảo mật.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản hà nội

Nếu như bạn tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn tại Đà Nẵng mà không yên tâm có thể ra ngoài Hà Nội để thực hiện tại địa chỉ này. Chị em đình chỉ thai tại đây có thể được áp dụng các phương pháp phá thai như phá thai bằng thuốc dưới 7 tuần tuổi, phá thai dưới 12 tuần tuổi và phá thai trên 13 -18 tuần tuổi bằng phương pháp nong gắp.

Ngoài nạo phá thai, Bệnh Viện còn thực hiện điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em như đốt cổ tử cung, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, soi cổ tử cung và bóc nang tuyến bactholin, điều trị vô sinh hiếm muộn.

Dịch vụ xét nghiệm của phòng khám bao gồm siêu âm các loại, xét nghiệm máu, xét nghiệm bệnh xã hội, tiêm chủng, kế hoạch hóa gia đình.

Phá thai an toàn ở đâu tại Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Bệnh viện phụ sản trung ương

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương ra đời năm 2002, được đầu tư bởi tập đoàn y tế lớn nhất cả nước. Đây là tập đoàn có trên 20 năm kinh nghiệm y khoa và nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Hiện nay, Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương là địa chỉ khám bệnh đáng tin cậy của người dân thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước khi có điều kiện ra. Bệnh viện thực hiện đa dạng tất cả các dịch vụ y tế, trong đó, dịch vụ nạo phá thai với thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây thăm khám và phá thai.

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Phá thai tại Bệnh Viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở toàn Việt Nam, được nhiều chị em tin tưởng.

Tại đây, không chỉ thực hiện dịch vụ đình chỉ thai nghén, chị em còn được tư vấn về sức khỏe và các biện pháp tránh thai an toàn, khám và điều trị phụ khoa, chăm sóc trước và sau sinh…

6. Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại Hà Nội, được thành lập vào ngày 11 tháng 12 năm 2016. Phòng khám có đầy đủ các khoa khám và chữa bệnh như nội và ngoại khoa, sản phụ khoa, khoa nhi, tai mũi họng, khoa cấp cứu…

Giờ làm việc của phòng khám rất linh động, thuận tiện cho cả những người bận rộn. Chị em đi phá thai tại Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh có thể đến vào lúc 7h đến 21h hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật.

Lưu ý: Bãi giữ xe của phòng khám nhỏ nên khách hàng có thể phải tìm chỗ gửi xe công cộng trong trường hợp không còn chỗ gửi xe.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thái Hà về Top các địa chỉ phá thai an toàn ở Đà Nẵng và Hà Nội hiện nay. Mọi băn khoăn nào khác, các bạn có thể gọi điện đến số

địa chỉ phá thai an toàn ở đà nẵng

phá thai ở đà nẵng

chi phí phá thai ở đà nẵng

phá thai đà nẵng

trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đà nẵng

6 Địa chỉ phá thai an toàn ở Đà Nẵng và Hà Nội uy tín hiện nay
Điểm trung bình: 9.1 / 10 (32 lượt đánh giá)

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám