thư cảm ơn và chúc tết 2018
Thân gửi quý Bệnh nhân!

Một mùa xuân lại tới và chúng ta cũng đang háo hức chuẩn bị cho ngày Tết cổ truyền. Nhìn lại một năm đã qua với những thành công hơn cả mong đợi, chúng tôi- đội ngũ bác sĩ, nhân viên phòng khám đa khoa Thái Hà không khỏi vui mừng, xúc động và tự hào bởi đã mang đến sức khỏe cho hàng triệu người, mang đến niềm vui cho triệu gia đình.

Nhân dịp Năm mới 2018, Phòng khám đa khoa Thái Hà xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang tới toàn thể Cán bộ nhân viên làm việc tại phòng khám cùng quý bệnh nhân đã tin tưởng đồng hành.

Sự thành công không thể giữ vững nếu ta dừng lại. 2018 đối với Thái Hà sẽ là một năm nhiều thách thức để phòng khám không chỉ giữ vững phong độ mà còn phải bứt phá, vươn lên, mở rộng quy mô, nâng cao trình độ, đổi mới thêm về kỹ thuật. Mục tiêu mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo, trở thành phòng khám được yêu thích nhất Hà Nội chắc chắn sẽ thực hiện được trong một ngày không xa.

Để những ngày Tết mọi người được sum vầy bên gia đình một cách trọn vẹn, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết của phòng khám từ ngày 14/2 - hết 18/2/2018 (tức ngày 29/12 - 3/1 âm lịch). Ngày 19/2/2018 (tức 4/1 âm lịch) phòng khám tiếp tục làm việc bình thường.

Một lần nữa, Phòng khám đa khoa Thái Hà xin kính chúc toàn thể mọi người một năm mới:

“Nhiều lộc, nhiều tài, nhiều của cải
Gặp thời, gặp lợi, gặp lòng người.”

Tập thể cán bộ y - bác sĩ
Phòng khám đa khoa Thái Hà

BẢN ĐỒ

Đường đi tới phòng khám Thái Hà

x