Bác sĩ Vũ Hồng Lân
Bác sĩ Vũ Hồng Lân

Bác sĩ Vũ Hồng Lân

Tại phòng khám Thái Hà, bác sĩ Lân là một trong những bác sĩ có kiến thức sâu rộng và trình độ chuyên môn giỏi, luôn nhiệt huyết, tận tụy với với công việc. Bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và điều trị khỏi cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh nặng. Do đó, bác sĩ nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh.

Trình độ học vấn

Bác sĩ Lân từng có quá trình theo học chuyên ngành bác sĩ đa khoa tại Học Viện Quân Y, hoàn thành khóa tập huấn chuyên khoa tại Singapore. Ngoài ra, bác sĩ còn đã từng tham gia rất nhiều các khóa học nâng cao phẫu thuật ngoại khoa để mang lại hiệu quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Chính vì vậy, bác sĩ từng nhận được rất nhiều lời mời từ nhiều bệnh viện lớn trong cả nước mời về công tác và làm việc.

Trước khi về làm việc tại phòng khám Thái Hà, bác sĩ đã có nhiều năm làm việc và giữ chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn như:

Tiểu sử công tác

- Từ năm 1989 - 1996:  Bác sĩ ngoại khoa tại Bệnh viện 7B, Quân khu 7.

- Từ năm 1996 - 2019: Bác sĩ chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình BV Quân y 354.

- Từ năm 2019 - nay: Bác sĩ Ngoại khoa công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà.

Trong suốt thời gian làm việc, bác sĩ đã được không ít bệnh nhân biết đến và tìm đến khám và điều trị bệnh cho mình. Những bệnh nhân đã được bác sĩ khám chữa bệnh đều đưa ra nhận xét rằng bác sĩ không chỉ giỏi mà còn luôn lắng nghe, tận tình, chu đáo trong từ giai đoạn khám và điều trị cho bệnh nhân.

Với thời gian dài làm việc trong ngành y tế, bác sĩ Lân còn có nhiều nghiên cứu cấp cơ sở qua các năm, có tính ứng dụng cao trong hoạt động điều trị bệnh và nhận được bằng khen của Bộ, Sở Y Tế vì có những cống hiến giúp nâng cao chất lượng điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Thành tích đạt được

Ngoài ra, bác sĩ Lân còn tham gia nhiều hội thảo y khoa lớn trong và ngoài nước chuyên ngành Ngoại khoa để trau dồi thêm cho mình những kiến thức cần thiết từ nhiều chuyên gia, bác sĩ trên thế giới.

Những thế mạnh, chuyên môn của bác sĩ Lân trong việc chẩn đoán, điều trị các bệnh lý có thể kể đến như:

Trực tiếp tham gia tư vấn, thăm khám lâm sàng và hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm quan trọng cho bệnh nhân.

Thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, rối loạn cương dương,…

Tiến hành thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, phẫu thuật điều trị xoắn tinh hoàn, phẫu thuật điều chỉnh dây thần kinh lưng dương vật,..

Thực hiện kế hoạch hóa gia đình và khám, chữa vô sinh hiếm muộn ở nam giới,..

Thăm khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu,..

Cho đến nay, bác sĩ vẫn không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Do đó, bác sĩ vẫn luôn nhận được nhiều sự tin tưởng, yêu quý của người bệnh.

Để đặt lịch khám với bác sĩ Lân từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày cuối tuần và những ngày lễ tết, bạn có thể gọi trực tiếp qua số hotline sau đây sẽ được các chuyên viên tư vấn một cách cụ thể và nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn giảm 30% chi phí điều trị khi đặt lịch khám trước.

Liên hệ với bác sĩ qua các kênh khác: 

 Linkedin-icon twitter icon-about pinterest-icon

https://www.scoop.it/u/nguyenthithoan