Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền chi phí tiểu phẫu

Lượt xem: 6343

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu hay phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền là một vấn đề mà có không ít người quan tâm, băn khoăn. Chính vì hôi nách là một căn bệnh gây ra rất nhiều vấn đề làm ảnh hưởng đến tâm lý, mối quan hệ cũng như cuộc sống nên nhiều bệnh nhân luôn tìm cách chữa trị hôi nách. Để biết rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Cắt tuyến hôi nách ở đâu Hà Nội

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là gì?

Hôi nách là một hiện tượng xuất hiện nhiều mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay. Trong điều kiện thuận lợi, mồ hôi thường bị các vi khuẩn phân hủy. Từ đó tạo ra một loại axit béo không bão hòa, thường có mùi hôi rất khó chịu.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là một phẫu thuật được thực hiện nhằm giải quyết, loại bỏ đi tuyến mồ hôi tiết ra ở vùng nách. Tiểu phẫu này sử dụng các loại thiết bị hiện đại nhằm giúp giải quyết mùi hôi gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân.

Thông thường, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thường được áp dụng cho những trường hợp sau:

 • Người bị hôi nách nghiêm trọng, có mùi hôi cực kỳ khó chịu, đặc biệt là mỗi khi hoạt động, mồ hôi tiết ra nhiều.
 • Người dù không hoạt động nhưng mồ hôi ở nách chảy ra nhiều, thường xuyên và có mùi hôi khó chịu, có màu vàng ố ở vùng nách trên áo.
 • Các trường hợp bị hôi nách ở mức độ nặng, từng sử dụng các phương pháp khác không có hiệu quả.
 • Hôi nách gây ra nhiều vấn đề làm ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân.
 • Các trường hợp được chỉ định phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.
 • Khi tiến hành phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng bởi mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay hoàn toàn được loại bỏ, đồng thời giúp hạn chế được bệnh tái phát trở lại, giúp loại bỏ nhanh mùi hôi khó chịu này.
 • Bệnh nhân sau khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách sẽ có thể tự tin trở lại mỗi khi giao tiếp với người khác. Không những vậy, bệnh nhân sẽ không phải lo lắng, ngại ngần và không cần phải sử dụng thêm các sản phẩm giúp khử mùi hôi ở nách.
 • Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tùy vào tình trạng cụ thể. Khi đến các địa chỉ y tế uy tín, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn phương pháp thích hợp.
 • Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được xem là cách loại bỏ mùi hôi ở nách nhanh chóng, hiệu quả, tỷ lệ thành công cao. Bệnh nhân nên chú ý lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín, tin cậy để giúp mang lại hiệu quả, độ an toàn cao.

Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền (Giá phẫu thuật)?

Đã có không ít trường hợp do sợ về chi phí nên vẫn chưa đi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách, hậu quả là họ phải chịu nhiều phiền toái trong cuộc sống, sinh hoạt. Vậy cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, chi phí thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó không thể biết cụ thể mức giá như thế nào khi mà bệnh nhân còn chưa đi thăm khám. Để biết cụ thể hơn thì bệnh nhân cần tới cơ sở y tế uy tín để bác sĩ thăm khám, kiểm tra cụ thể.

Dưới đây là các yếu tố có ảnh hưởng đến bảng giá phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền mà bệnh nhân cần chú ý:

Tình trạng bệnh

 • Một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền đó là tình trạng bệnh mà bệnh nhân gặp phải. Có người bị hôi nách ở mức độ nhẹ, chưa nghiêm trọng, nhưng cũng có những người bị hôi nách kéo dài, thậm chí là tái phát nhiều lần, lâu năm. Do đó, mức chi phí điều trị ở mỗi trường hợp cũng sẽ khác nhau.
 • Những bệnh nhân bị hôi nách ở mức độ nhẹ, chỉ bị hôi nách ở 1 bên thì tất nhiên quá trình điều trị sẽ nhanh chóng, rút gọn hơn, mức chi phí điều trị cũng sẽ thấp hơn.
 • Ngược lại, với những bệnh nhân bị hôi nách ở mức độ nặng, hôi nách ở cả 2 bên nách thì quá trình điều trị thường kéo dài hơn, phức tạp hơn, yêu cầu có phương pháp điều trị chuyên sâu, mức chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn nhiều.

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

 • Nếu bệnh nhân nào có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, khả năng hồi phục nhanh chóng, không phải nằm viện lâu thì tất nhiên mức chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe không đảm bảo, khả năng hồi phục chậm sau khi điều trị.

Phương pháp phẫu thuật

 • Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật, bởi nó quyết định xem ca phẫu thuật đó có thành công hay không. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách khác nhau, tương ứng với đó là ưu, nhược điểm khác nhau. Và tùy vào từng phương pháp phẫu thuật mà sẽ có mức giá khác nhau.
 • Những phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hiện đại, an toàn thì mức chi phí thường sẽ nhỉnh hơn so với những phương pháp truyền thống.
 • Tuy nhiên, bệnh nhân không nên lựa chọn những phương pháp điều trị có mức giá thấp vì sẽ dễ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe.

Địa chỉ chữa hôi nách

 • Có khá nhiều địa chỉ phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách và tùy vào sự lựa chọn của bệnh nhân, tương ứng các mức giá khác nhau. Mức chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc ít nhiều vào yếu tố này.
 • Thông thường, chi phí điều trị ở các bệnh viện công thường thấp hơn so với ở các phòng khám đa khoa uy tín, hiện đại. Tuy nhiên, hầu như nhiều bệnh nhân lựa chọn địa chỉ điều trị hôi nách uy tín, tin cậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Bệnh nhân không nên lựa chọn địa chỉ kém chất lượng bởi sẽ dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe, hiệu quả điều trị.

Trên đây là những chia sẻ về cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền, hy vọng mọi người nắm rõ hơn. Nếu còn vấn đề gì, mọi người có thể nhấp vào khung chat trực tuyến để được tư vấn cụ thể.

Nguồn bài viết: https://phongkhamthaiha.net/

Cập nhật lần cuối: 18-06-2021 08:59:31